Ninh Thuận: Đón Đoàn "Trại hè Việt Nam 2019"

29/05/2020 31/12/2020

990 0

Ngày 21 và ngày 25/7/2019, Đoàn Trại hè Việt Nam 2019 đã đến Ninh Thuận và tham gia vào các hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa đối với thế hệ trẻ kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

Với sự tham gia của 150 đại biểu là thanh niên, sinh viên kiều bào ở khắp nơi trên thế giới có thành tích tốt trong học tập, lao động và có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng cộng đồng đoàn kết, hướng về quê hương đất nước.  Các em đã đến tham quan tại Tháp PôKlông Garai, làng Gốm Bàu Trúc, làng Dệt Mỹ Nghiệp, Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Chăm, Tanyoli, Hang Rái, làng nho Thái An, Vĩnh Hy.

Với nhiều hoạt động phong phú, đem đến trải nghiệm mới cho các bạn thanh niên, sinh viên kiều bào khi về nước, đồng thời là dịp gặp gỡ giao lưu, tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, tăng cường gắn kết giữa thanh niên kiều bào với quê hương đất nước,…quảng bá hình ảnh quê hương, con người Ninh Thuận đến với bạn bè trên thế giới, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Tuy thời gian đoàn lưu lại tại đây không nhiều nhưng Ninh Thuận đã để lại ấn tượng đẹp với các em, qua những trải nghiệm, hay những khoảnh khắc khám phá thú vị tại Ninh Thuận đã mang lại cho các thành viên thành viên trong đoàn sự thoải mái, cởi mở, thân thiết, ấm áp tình người trong những ngày hè.

Bản đồ

Lịch trình mẫu