Ninh Thuận: Quảng bá du lịch tại Hội chợ ITE - HCMC 2019

29/05/2020 12/06/2020

903 0

Nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận, thu hút lượng khách quốc tế tới tham quan, nghỉ dưỡng. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE - HCMC 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hội chợ ITE - HCMC 2019 diễn ra từ ngày 5 - 7/9, với quy mô hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế tham dự.

Với tiềm năng, lợi thế du lịch biển, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái,…Gian hàng Du lịch Ninh Thuận đã thu hút lượng lớn khách tham quan. Tại Hội chợ, các doanh nghiệp du lịch như Khu du lịch Hòn Cò - Cà Ná, Khách sạn Hacom Galaxy, Vườn quốc gia Núi Chúa,…đã xúc tiến, kết nối được các đối tác (buyer).

Tham gia Hội chợ ITE - HCMC 2019 cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh mở rộng quan hệ, tăng cường liên kết hợp tác phát triển du lịch với các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, thu hút lượng khách quốc tế đến Ninh Thuận trong thời gian tới./.

Bản đồ

Lịch trình mẫu