Lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc Tết các Doanh nghiệp du lịch Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021

19/02/2021 167 0

Ngày 17/2/2021, đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp du lịch Khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ, TTC Resort, Hoàn Mỹ Resort, Công ty TNHH du lịch Sài Gòn Hòn Ngọc, Khu du lịch Tanyoli, Resort Amanoi, Resort Vĩnh Hy nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu.

    Lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết Khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ

Tại các nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã hỏi thăm tình hình hoạt động kinh doanh năm 2020 và kế hoạch hoạt động trong năm mới của các doanh nghiệp, đồng thời nhắc nhở các doanh nghiệp chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid 19 cho nhân viên và du khách vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch trong năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ, tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với du khách khi đến Ninh Thuận.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong năm mới 2021 các doanh nghiệp du lịch sẽ tiếp tục phát huy, khai thác có hiệu quả, tạo sự bứt phá trong hoạt động du lịch, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng các tour du lịch mới hấp dẫn hơn nhằm thu hút du khách tới tham quan, trải nghiệm du lịch Ninh Thuận.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc Tết tới tập thể lãnh đạo, nhân viên các doanh nghiệp du lịch năm mới đồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc Tết TTC Resort

 Lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc Tết Công ty TNHH Du lịch Sài Gòn Hòn Ngọc

Bùi Mai Phương Thảo – Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu