Ninh Thuận: Khai giảng lớp nghiệp vụ Pha chế đồ uống và lớp nghiệp vụ Lễ tân năm 2020

20/10/2020 90 0

Thực hiện Quyết định số 332/QĐ-UBND ngày 03/02/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc phê duyệt Đề án đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh Ninh Thuận, giai đoạn 2016 - 2020.

Trong thời gian qua du lịch của tỉnh Ninh Thuận có bước phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng cũng như lượng khách du lịch đến tham quan, cùng với đó là hệ thống các khách sạn, nhà nghỉ tăng lên đáng kể, chất lượng nguồn nhân lực du lịch đã có những cải thiện so với trước.  Theo Kế hoạch của Đề án, sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 19/10/2020, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt tổ chức Khai giảng lớp nghiệp vụ Pha chế đồ uống và lớp nghiệp vụ Lễ tân năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Đinh Thị Xuân Thi, phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt; bà Dương Thị Thanh Tâm, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và 66 học viên tham gia.

Trong thời gian đào tạo bồi dưỡng 07 ngày (từ ngày 19 đến ngày 25/10/2020), học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức về pha chế đồ uống và công tác lễ tân, nhằm nâng cao nghiệp vụ du lịch, phục vụ khách tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận, đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch của tỉnh và hội nhập quốc tế.

Phương Thảo

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu