Làng Sen Charaih
Làng Sen Charaih
Làng Sen Charaih
Làng Sen Charaih
Làng Sen Charaih
Làng Sen Charaih

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0342587125

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: info@ninhthuantourist.com.vn

Địa chỉ: Thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận

Chỉ cách trung tâm TP.Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 11kmvề phía Nam, Khu Du lịch Văn hóa và Sinh thái Sen Charaih Ninh Thuậnthuộc làng Mỹ Nghiệp là điểm du lịch mới đang thu hútnhiềubạn trẻ tìm đến săn ảnh sen, tạo cho mình những album ảnh đẹp hay đơn giản chỉ là những giây phút đắm mình với thiên nhiên, với hương sen thơm ngát. Không chỉ thu hút các bạn trẻ tại Ninh Thuận, đồng sen này còn thu hút người mê sen, mê nhiếp ảnh đến từ các tỉnh lân cận. Ngoài những tay máy ảnh chuyên nghiệp còn rất đông bạn trẻ chơi ảnh và “người mẫu” nghiệp dư  chọn là điểm đến cuối tuần trong hành trình khám phá Ninh Thuận. Sau khi tham quan, chụp ảnh, chèo xuồng hái sen du khách có thể thưởng thức các loại trà sen hay mua những sản phẩm từ sen như: hoa sen, hạt sen, ngó sen, trà sen làm quà cho người thân và bạn bè. Tới Khu Du lịch Văn hóa và Sinh thái Sen Charaih Ninh Thuậndu khách có thể chọn cho mình một góc yên tĩnh để buông cần câu cá hay tham gia các ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Chỉ cách trung tâm TP.Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 11kmvề phía Nam, Khu Du lịch Văn hóa và Sinh thái Sen Charaih Ninh Thuậnthuộc làng Mỹ Nghiệp là điểm du lịch mới đang thu hútnhiềubạn trẻ tìm đến săn ảnh sen, tạo cho mình những album ảnh đẹp hay đơn giản chỉ là những giây phút đắm mình với thiên nhiên, với hương sen thơm ngát.

Không chỉ thu hút các bạn trẻ tại Ninh Thuận, đồng sen này còn thu hút người mê sen, mê nhiếp ảnh đến từ các tỉnh lân cận. Ngoài những tay máy ảnh chuyên nghiệp còn rất đông bạn trẻ chơi ảnh và “người mẫu” nghiệp dư  chọn là điểm đến cuối tuần trong hành trình khám phá Ninh Thuận.

Sau khi tham quan, chụp ảnh, chèo xuồng hái sen du khách có thể thưởng thức các loại trà sen hay mua những sản phẩm từ sen như: hoa sen, hạt sen, ngó sen, trà sen làm quà cho người thân và bạn bè.

Tới Khu Du lịch Văn hóa và Sinh thái Sen Charaih Ninh Thuậndu khách có thể chọn cho mình một góc yên tĩnh để buông cần câu cá hay tham gia các hoạt động trò chơi sinh hoạt dân dã đồng quê như mò cua bắt ốc, giăng lưới, dịch vụ homestay ở làng Chăm để tìm hiểu văn hóa Chăm, thưởng thức ẩm thực truyền thống dân tộc Chăm, múa nhạc truyền thống Chăm…

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí