Khách sạn Nữ Hoàng    

23 đường 16/4, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận Phường Kinh Dinh, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận - 02593836835

Giá phòng từ
300.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Nữ Hoàng

Mô tả

Nằm trên trục đường chính 16/4 tại Trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, đến với Khách sạn Nữ Hoàng quý khách sẽ bị cuốn hút một cách bất ngờ, thú vị và thư giãn tự nhiên bởi vẻ đẹp khác biệt, quyến rũ của khách sạn nằm giữa trung tâm Thành phố nhưng vẫn tạo nên một không gian xanh, nhẹ nhàng, hài hòa trong ánh nắng vàng tươi mát. Với phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp và đậm nét quê hương, Khách sạn Nữ Hoàng sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thật sự về một nơi lưu trú yên bình và ấm áp.

Với diện tích hơn 1,800m2, tọa lạc tại số 23 đường 16/4, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.  Khách sạn Nữ Hoàng được thiết kế và trang bị hiện đại, gần gũi thiên nhiên gồm 30 phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn của một khách sạn sang trọng. Phòng Hội  nghị, hội thảo cho khoảng 100 khách, được tổ chức phục vụ các sự kiện một cách chuyên nghiệp, hiện đại.

Đến với Khách sạn Nữ Hoàng, quý khách có thể cảm nhận được hơi thở của một vùng đất còn hoang sơ, lưu giữ nét độc đáo của nền văn hóa Chămpa và vẻ đẹp quyến rũ của một vùng biển nguyên sơ vốn là nơi thu hút sự khám phá của du khách. Ngay cạnh Trung tâm Hành chính và là trung tâm thương mại của tỉnh rất thuận lợi cho quý khách đến làm việc, tham quan, nghĩ dưỡng…. sẽ làm cho du khách thú vị, sảng khoái ngoài mong đợi.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Cung cấp trong phòng

Tiện nghi

Được tham gia

Ăn uống

Di chuyển

Hoạt động và Thư giãn

Chính sách

Thông tin cần lưu ý